Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới 10,68KWp Tại TP Đà Nẵng.

Thương hiệu: SolarLV | Mã SP:
Liên hệ 0972.872.456
- Chủ nhà là Anh Lê Minh có địa chỉ ở: 108 Hải phòng, Q Hải Châu, Đà Nẵng. hộ gia đình kinh doanh phòng khám nên dùng khá nhiều điện vào  ban ngày, có mái tôn chống nóng, che nắng mưa phần sân...
Gọi 0972.872.456 để được tư vấn miễn phí

- Chủ nhà là Anh Lê Minh có địa chỉ ở: 108 Hải phòng, Q Hải Châu, Đà Nẵng. hộ gia đình kinh doanh phòng khám nên dùng khá nhiều điện vào  ban ngày, có mái tôn chống nóng, che nắng mưa phần sân thượng trên tầng 5 với diện tích mái vào gần 80 m2, theo mong muốn của chủ nhà là lắp đặt công suất và đảm bảo thẩm mỹ nên đã lắp dự án với tổng công suất là 10.68KWp và có hệ thống giàn khung để đón được bức xạ mặt trời là lớn nhất. Do anh làm điện lạnh cũng am hiểu về các thiết bị điện tử nên anh tin tưởng và để nghị được cung cấp Inverter Growatt có xuất xứ từ Trung Quốc - là sản phẩm nội địa chất lượng cao, có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, có nhiều giải trưởng: - thương hiệu xuất khẩu inverter nhiều nhất TQ; - top 3 trong phân khúc thị trường inverter; - top 1 trong phân khúc thị phần residential inveter Growat; - top 10 nhà cung cấp inverter có vị thế trên toàn thế giới. còn về pin thì quyết định chon thương hiệu Canadian Solar - là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới, thương hiệu nằm trong top 3 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất toàn cầu theo BLOOMBERG NEF. Các giá đỡ, thanh rail, kẹp được làm bằng nhôm kết hợp với thép không rỉ. Tấm pin được Solar LV kẹp chặt với xà gồ thép nhúng kẽm bằng các kẹp thép nhúng kẽm chống gỉ .

-Thời gian Solar LV thực hiện từ khi ký hợp đồng đến khi hoàn thiện công trình: 1 tuần.

- Sau khi lắp xong, ngay tháng đầu tiên, chủ nhà đã thu được 1214 KWP, tức trung bình một ngày chủ nhà đã thu được hơn 40 KWp, tức đã tiết kiệm được 1214 x 1940 = 2.355.160vnđ (1.940vnđ là giá tiền trung bình cho 1kW theo nấc thang 6 bậc mà nhà nước công bố ). Tức  một tháng chủ nhà đã tiết kiệm được khoảng 2,4 triệu đồng.

-Các thiết bị chủ nhà lựa chọn lắp đặt đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và thời  hạn bảo hành được Solar LV  bảo hành lên tới 12 năm ( 1 đổi 1) cho tấm pin     CANADIAN và 5 năm cho Inverter.

Kiểu nhà-Vị trí thực hiện dự án

  •  Giàn khung – Quận Hải Châu , TP Đà Nẵng

Công suất đỉnh của hệ thống

  •  10,68 kWp

 

Cấu hình hệ thống

  • 24 tấm Pin Mono hãng CANADIAN, công suất 445W/tấm .
  • 01 bộ hòa lưới Inverter của hãng Growatt 10KWp- 3pha
  • Dây dẫn, tủ điện và các thiết bị bảo vệ khác do Solar LV cung cấp.

 Lợi ích hệ thống

  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.
  • Chống nóng cho ngôi nhà.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 
  • Thân thiện, bảo vệ môi trường

Một số hình ảnh Solar LV thi công tại công trình