Chính sách bán hàng

   Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Solar LV là đơn vị tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những chính sách bán hàng cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng mà chúng tôi mang lại.

-  Xin gửi đến quý khách hàng chính sách bán hàng của chúng tôi như sau:

1.Khảo sát: 

- Khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến nhà khảo sát mặt bằng, lên phương án và tư vấn cho khách hàng để khách hàng lựa chọn về công suất cũng như lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện hiện tại của gia đình mình. Nếu khách hàng đã lựa chọn xong, chúng tôi sẽ tiến hành lập báo giá.

2. Báo giá

-  Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi báo giá đến khách hàng, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

-  Tất cả các báo giá chưa bao gồm thuế VAT, chúng tôi đã ghi rõ trong báo giá( nếu có yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ bổ sung)

-  Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết lâu năm sẽ có chính sách giá tốt nhất.

- Sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong việc phối hợp cùng bên điện lực để thực hiện hợp đồng mua bán điện mặt trời và treo công tơ 2 chiều.

- Báo giá được hiểu là giá trọn gói để hoàn thiện việc đưa hệ thống Pin năng lượng mặt trời vào hoạt động bình thường.

3. Thanh toán

- Đối với khách hàng là Hộ gia đình, khách hàng sẽ thanh toán 40% sau  khi ký hợp đồng thi công với Solar LV, 40% sau khi Solar LV đã tập kết đầy đủ thiết bị vật tư đến chân công trình và 20% sau khi đã lắp đặt, chạy thử xong toàn bộ hệ thống.

-  Đối với khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp có đầy đủ pháp nhân, khách hàng thân thiết thì việc thanh toán sẽ theo nội dung ghi trong hợp đồng.

4. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng:

-  Đảm bảo đầy đủ chứng chỉ  nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng hàng hoá ( CO,CQ) và tuân theo quy định pháp luật.

-  Chịu trách nhiệm bảo hành, đổi mới sản phẩm cho khách hàng khi có lỗi xảy ra. Thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ là thời hạn bảo hành của nhà sản xuất công bố, ngoài ra chúng tôi sẽ ban hành chính sách xử lý hậu mãi mà Solar LV đưa ra theo từng thời điểm khác nhau để luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng.

-  Mọi sự cố về sản phẩm do Solar LV cung cấp sẽ được phản hồi và xử lí trong 24h để đảm bảo hoạt động cho khách hàng.

- Cán bộ kỹ thuật của Solar LV sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng hệ thống Điện năng lượng mặt trời cũng như hàng năm sẽ đến kiểm tra miễn phí toàn hệ thống. Trong trường hợp bị sự cố liên quan đến thi công lắp đặt chúng tôi sẽ có mặt ngay để phối hợp giải quyết.

  Chân thành cảm ơn!