Về chúng tôi

 - Phát triển về kinh tế của đất nước là xu thế tất yếu của xã hội trong xu hướng toàn cầu hóa, nhưng phát triển không có nghĩa là tàn phá nguồn lực này để xây dựng nguồn lực kia. Quá trình công nghiệp hóa ở Việt Nam thời gian qua đã tàn phá môi trường khủng khiếp, các nguồn năng lượng như Than, tài nguyên nước... dần dần cạn kiệt do con người không biết cách khai thác và cũng do con người tàn phá.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Solar LV

     Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch và có khả năng tái tạo là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho Hộ gia đình cũng như doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

     Solar LV được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. Chúng tôi càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của Solar LV đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì Solar LV đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

 - Solar LV tiền thân là Công ty CP đầu tư XD và TM Long Vũ , thành lập từ năm 2009 và được  SKHĐT Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh trong các Lĩnh vực Xây dựng, lắp đặt thiết bị công trình, cung cấp các thiết bị năng lượng ...Trải qua hơn 10 năm hoạt động và trưởng thành, chúng tôi luôn khẳng định vị thế trong các lĩnh vực mà công ty tham gia. Đứng trước sự tàn phá của môi trường và sự cạn kiệt về tài nguyên, công ty chúng tôi quyết định chuyển sang lĩnh vực Cung cấp giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời, một lĩnh vực đang thực sự được Chính phủ quan tâm, góp phần vào việc thay thế dần các dạng năng lượng như nước, than đá đang  cạn kiệt. Với tâm huyết về nghề nghiệp cũng như đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo ở cả trong nước và nước ngoài cùng sát cánh, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình Điện mặt trời trên cả nước, được đối tác đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng mà chúng tôi mang lại. Bằng nỗ lực không ngừng, Solar LV vinh dự được kết nạp vào Liên minh hành động về khí hậu Việt Nam ( VCCA), được đài truyền hình Quốc gia đưa tin về các công trình mà Solar LV thực hiện , điển hình là dự án " Triệu ngôi nhà Xanh" -một dự án có ý nghĩa to lớn trong xã hội, góp phần thay đổi nhận thức của người dân về những lợi ích mà điện mặt trời mang lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiên phong, đem  Điện mặt trời đến với mọi nhà với chi phí rẻ, đầu tư hiệu quả và quan trọng hơn là chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay vào sự phát triển chung  của đất nước.

     Tầm nhìn Solar LV

Đến năm 2020 chúng tôi sẽ trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp năng lượng SẠCH gồm Hệ thống điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời cùng với các sản phẩm tiện ích dùng trong gia đình cũng như trong doanh nghiệp, nhà xưởng sử dụng năng lượng mặt trời.

     Sứ mệnh

- Mang điện năng lượng mặt trời đến cho mọi nhà trên khắp Tổ quốc.

- Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng Mặt Trời Việt Nam.

- Đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng.

- Thay đổi tư duy, nâng cao nhận thưc của cộng đồng về năng lượng sạch, năng lượng bền vững.

- Cùng chung tay với cộng đồng chống lại  sự tàn phá môi trường, góp phần cải tạo môi trường. 

- Mang lại hiệu quả kinh tế cho mỗi gia đình, cảm giác yên tâm khi sử dụng Điện mặt trời.

     Giá trị cốt lõi.

 1. Tận tâm chuyên nghiệp: Solar LV với bộ máy là các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, được nắm bắt những công nghệ mơi nhất trên thế giới sẽ  nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất cho thị trường trong nước, đem đến lợi ích thiết thực trong tùng hộ gia đình cũng như doanh nghiệp,nhà xưởng. Đội ngũ thợ bảo hành sẽ sẵn sàng có mặt trong mọi hoàn cảnh,trong mọi trường hợp giúp cho hệ thống luôn hoạt động trơn tru, giải đáp mọi khúc mắc của người dân một cách đầy tận tâm và cầu thị.

 2. Đồng lòng hợp tác: gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa & thịnh vượng hơn.

 3. Trong sạch & đạo đức: hành xử trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.

 4. Năng động, Sáng tạo: luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng khách hàng theo quy trình “Tối ưu – Riêng biệt”

     Dịch vụ tại Solar LV

 • Hệ thống điện mặt trời áp mái nhà.
 • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.
 • Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter.
 • Tư vấn triển khai giải pháp về các thiết bị, phụ tải sử dụng năng lượng mặt trời.
 •  

     Sản phẩm kinh doanh

 • Bán sỉ và lẻ Pin năng lượng mặt trời ở các mức công suất từ bé đến lớn cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp, nhà xưởng.
 • Cung cấp các thiết bị đèn LED, quạt, bình nước nóng .... chạy bằng năng lượng mặt trời.
 • Bán sỉ và lẻ bộ hòa lưới Inverter, ắc-quy, khung giá đỡ. 

     LOGO Công ty: 

Logo Long Vũ

 

   

 

 

     Logo công ty được thiết kế dự trên ý tưởng:  như mũi tên tiên phong trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời, Chữ LV  có hình dàn đèn Led, được viết tắt của tên công ty là LONG VŨ, sẽ sáng mãi như những ngọn đèn trong suốt cả bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông, đem lại niềm tin cho mọi gia đình.

     THÔNG TIN CÔNG TY

     Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Long Vũ

     Giấy phép kinh doanh số: 0104189134

     Được Sở KHĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/10/2009

   Trụ sở: Tầng 7, tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Số ĐT: 0243.9956723 - Email: solarlongvu@gmail.com

Website: https://longvu.net

     Văn phòng Hà Nội: Phòng 3108, tòa HH3B, Khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Số ĐT: 0972.872.456

    CN Miền Trung: Số 1141, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Số ĐT : 0906.180.475

     CN Miền Nam: 668/9/21/3 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số ĐT : 0862.85.85.79

     Tổng số CBCNV : 32 người

     Kỹ sư Cơ điện : 11 người

     Đại diện PL: KS Phạm Văn Quỳnh.

Link tải Cattalog Giải pháp năng lượng mặt trời của Solar LV