Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới 11,7 KWp- 3pha Tại Quốc Oai - Hà Nội.

Thương hiệu: SolarLV | Mã SP:
Liên hệ 0972.872.456
- Công trình được lắp đặt là một trung tâm học chủ động kết hợp nghỉ dưỡng Hocmai Garden  thuộc website học trực có uy tín trên toàn quốc , nơi đây rộng khoảng 1 hecta thuộc Huyện Quốc Oai, ngoại thành...
Gọi 0972.872.456 để được tư vấn miễn phí

- Công trình được lắp đặt là một trung tâm học chủ động kết hợp nghỉ dưỡng Hocmai Garden  thuộc website học trực có uy tín trên toàn quốc , nơi đây rộng khoảng 1 hecta thuộc Huyện Quốc Oai, ngoại thành Hà Nội, là kiểu nhà  thiết kế theo hình chữ V cạnh góc vuông, ngói kiểu mái thái chống nóng. Độ cao của nhà cũng vượt trội so với các nhà xung quanh và cũng không bị bóng cây che phủ , Trong đó có một khối nhà phù hợp để các tấm pin vì không ảnh hưởng đến hướng nắng. Mái ngói  lắp được 30 tấm Pin Canadian  công suất 1 tấm 390 W, cho ra công suất tổng vào khoảng 11,7 kWp. Biến tần chủ nhà lựa chọn là Growatt 20Kw -3 pha - một thương hiệu cũng khá phổ biến trên thị trường, có tích hợp wifi ,có thể đồng bộ hóa với app trên điện thoại.ới bộ inverter này, chủ nhà hoàn toàn có thể nâng cấp công suất bằng cách lắp đặt thêm các tấm pin mà không phải đầu tư các thiết bị khác bởi Solar LV cũng đã tính toán cho các thiết bị khác đáp ứng được công suất 20kw.

-Thời gian Solar LV thực hiện từ khi ký hợp đồng đến khi hoàn thiện công trình: 1 tuần, sau khi lắp đặt xong, điện lực Quốc Oai tiến hành xuống kiểm tra , thí nghiệm và treo công tơ 2 chiều .

-  Chủ nhà sẽ thu được khoảng 1450 kW/tháng , tức trung bình một  tức đã tiết kiệm được 1450 x 2800=4.060.000vnđ ( 2.800vnđ là giá tiền trung bình cho 1kW theo nấc thang 6 bậc mà nhà nước công bố ). Tức  một tháng chủ nhà đã tiết kiệm được khoảng hơn 4  triệu đồng.

-Các thiết bị chủ nhà lựa chọn lắp đặt đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và thời  hạn bảo hành được Solar LV  bảo hành lên tới 12 năm ( 1 đổi 1) cho tấm pin CANADIAN và 5 năm cho Inverter.

 

Kiểu nhà-Vị trí thực hiện dự án

  •  Nhà mái ngói- Quốc Oai - TP Hà Nội

Công suất đỉnh của hệ thống

  •  11,7 kWp

 

Cấu hình hệ thống

  • 30  tấm Pin Mono hãng CANADIAN, công suất 390W/tấm .

  • 01 bộ hòa lưới Inverter  3 pha 20Kw của GROWATT - Quốc tế

  • Dây dẫn, tủ điện và các thiết bị bảo vệ khác do Solar LV cung cấp.

 Lợi ích hệ thống

  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.

  • Chống nóng cho ngôi nhà.

  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.