Lắp đặt Điện mặt trời hòa lưới 8,8kW tại TP Hưng Yên.

Thương hiệu: SolarLV | Mã SP:
Liên hệ 0972.872.456
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 8,8kW cho hộ dân ở Thành phố Hưng Yên. - Chủ nhà là hộ kinh doanh nên dùng khá nhiều điện vào  ban ngày, có mái ngói chống nóng trên tầng 3 được thiết kế như...
Gọi 0972.872.456 để được tư vấn miễn phí

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 8,8kW cho hộ dân ở Thành phố Hưng Yên.

- Chủ nhà là hộ kinh doanh nên dùng khá nhiều điện vào  ban ngày, có mái ngói chống nóng trên tầng 3 được thiết kế như mái ngói truyền thống ngày xưa  với diện tích mái vào gần 70m2, đây là diện tích đủ rộng để lắp pin lên đến 10kw nhưng theo chủ nhà chỉ cần lắp 8,8kw. Trước đây anh từng sinh sống tại CHLB Đức nên anh tin tưởng và để nghị được cung cấp Inverter có xuất xứ từ Đức, chúng tôi đã tư vấn cho anh chọn thương hiệu SMA- một thương hiệu rất uy tín của Đức và trên thế giới, chuyên về sản xuất các thiết bị phục vụ cho ngành năng lượng mặt trời. Tấm Pin anh bảo có thể dùng tấm Pin sản xuất trong nước nên chúng tôi đã tư vấn cho anh dùng tấm pin VSUN ( đã được nhiều dự án nhà máy Điện mặt trời của Ninh Thuận, Phong Điền, Đà Nẵng ...sử dụng). Các giá đỡ, thanh rail, kẹp được làm bằng nhôm kết hợp với thép không rỉ. Tấm pin được Solar LV lắp đặt ốp sát mái .

-Thời gian Solar LV thực hiện từ khi ký hợp đồng đến khi hoàn thiện công trình: 1 tuần.

- Sau khi lắp xong, ngay tháng đầu tiên, chủ nhà đã thu được 1214 kW, tức trung bình một ngày chủ nhà đã thu được hơn 40 kW, tức đã tiết kiệm được 1214 x 2800 = 3.399.000vnđ ( 2.800vnđ là giá tiền trung bình cho 1kW theo nấc thang 6 bậc mà nhà nước công bố ). Tức  một tháng chủ nhà đã tiết kiệm được khoảng 3,4 triệu đồng.

-Các thiết bị chủ nhà lựa chọn lắp đặt đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và thời  hạn bảo hành được Solar LV  bảo hành lên tới 12 năm ( 1 đổi 1) cho tấm pin VSUN và 6 năm cho Inverter.

Kiểu nhà-Vị trí thực hiện dự án

  •  Nhà vườn, mái ngói hiện đại - TP Hưng Yên

Công suất đỉnh của hệ thống

  •  8.8 kWp

 

Cấu hình hệ thống

  • 24 tấm Pin Mono hãng VSUN, công suất 370W/tấm .

  • 01 bộ hòa lưới Inverter cúa hãng SMA - Đức

  • Dây dẫn, tủ điện và các thiết bị bảo vệ khác do Solar LV cung cấp.

 Lợi ích hệ thống

  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.

  • Chống nóng cho ngôi nhà.

  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

                            Một số hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện