Solar lv tham gia dự án "triệu ngôi nhà xanh"

longvu.net 20/10/2020
solar-lv-tham-gia-du-an-trieu-ngoi-nha-xanh

- Chương trình "Triệu Ngôi Nhà Xanh"  được khởi xướng bởi GreenID Việt Nam. Chương trình nhằm thúc đẩy ứng dụng các giải pháp xanh như điện mặt trời mái nhà, sử dụng năng lượng và nước tiết kiệm hiệu quả, cũng như giải pháp quản lý chất thải. Triệu Ngôi Nhà Xanh sẽ mang công nghệ xanh tới người tiêu dùng thông qua vận động chính sách và tài chính, các dự án ngôi nhà xanh thí điểm, và một trung tâm thông tin. Chương trình sẽ tìm kiếm sự tham gia tích cực của các cộng đồng, đồng thời thiết lập và tăng cường quan hệ đối tác giữa chính quyền, ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức dân sự, chủ sở hữu tòa nhà, và các tổ chức phi chính phủ. Ngoài ra, Triệu Ngôi Nhà Xanh sẽ thúc đẩy các hệ thống điện mặt trời mái nhà và các giải pháp xanh khác cho các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

-Solar LV được vinh dự tham gia dự án với vai trò là nhà thầu tư vấn, nhà cung cấp và nhà thầu thi công lắp đặt sau khi vượt qua 1 loạt các tiêu chí tuyển chọn của GreenID như uy tín, giá cả, tiến độ...Trong đó 2 dự án thí điểm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng. Ở cả 2 dự án này, khách hàng của Solar LV đã rất hài lòng với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp của Solar LV đặc biệt dự án thí điểm 45 hộ gia đình lắp Điện mặt trời mái nhà tại Đà nẵng, Solar LV là đơn vị duy nhất tham gia tư vấn, cung cấp, lắp đặt.

- Các Hộ gia đình tham gia lắp đặt ĐMT mái nhà tại Hà Nội sẽ được hỗ trợ 3 triệu /1kwp và tối đa là 9 triệu. Tại Đà Nẵng sẽ được Hỗ trợ 2 triệu/1kwp và tối đa là 6 triệu. Dự án được triển khai đến hết năm 2020 để được hưởng ưu đãi về giá mua lại của tập đoàn Điện lực là 8,38 cent/1kwh và được áp dụng không thay đổi về giá  trong 20 năm.

- Để được tham gia chương trình, kính mời bà con, các hộ gia đình có thể gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi theo số Hotline: 0972.872.456 để được phục vụ.

-Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công lắp đặt của anh em cán bộ công nhân viên công ty tại Đà Nẵng

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN