Điện mặt trời giá rẻ cho hộ gia đình

longvu.net 13/09/2019
dien-mat-troi-gia-re-cho-ho-gia-dinh

Điện mặt trời giá rẻ cho hộ gia đình có thể được hiểu là chi phí bỏ ra đầu tư cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời là hợp lý nhất, rẻ nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng,đảm bảo công năng và đảm bảo tuổi thọ. Để tối ưu hóa được các chi phí đầu tư, việc đầu tiên chúng ta phải khảo sát tình hình sử dụng điện trong gia đình mình, từ việc thói quen sử dụng điện đến chi phí tiền điện hàng tháng phải bỏ ra qua đó sẽ lên được tính toán, thiết kế sao cho phù hợp. Sau khi lên được tính toán thiết kế phù hợp: Ở đây ta phải lên được phương án về công suất lắp đặt, cần bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời, ghép nối tiếp hay song song. Công suất bộ inverter là bao nhiêu, vị trí lắp đặt tấm pin, inverter ở đâu, lắp đặt như thế nào để tiết kiệm được chiều dài dây dẫn cũng như đỡ tốn về chi phí ray, giá đỡ tấm pin cũng như giảm chi phí nhân công.Tủ điện hạ thế thì chúng ta nên tận dụng lại tủ điện đã có sẵn trước đó của hộ gia đình. Việc thiết kế tính toán, lên phương án phù hợp là bước đầu tiên trong việc tối ưu hóa chi phí khi mục tiêu của chúng ta là đầu tư điện mặt trời giá rẻ.

Bước thứ 2 chính là bước lựa chọn vật tư. Bước này cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn điện mặt trời giá rẻ. Ở khâu này chúng ta cần phải hiểu được tính năng của thiết bị ,vật tư .Có 2  thiết bị chính trong hệ thống điện mặt trời giá rẻ mà ta cần phải lưu tâm, đó làm tấm Pin năng lượng mặt trời và bộ chuyển đổi Inverter.

Về tấm Pin năng lượng mặt trời, hiện nay trên thị trường có 2 loại pin phổ biến được bán, đó là Pin Mono và pin Poly, dưới đây là bảng so sánh về 2 loại pin này để ta có thể tham khảo và lựa chọn.

Pin mono Pin poly
Gía Đắt hơn (vì sử dụng chủ yếu silic dạng ống, tinh khiết) Ít tốn kém (với nhiều đột phá trong công nghệ sản xuất nên hiệu suất ngày càng cải thiện giá thành thấp hơn mono không đáng kể)
Hiệu suất Hiệu quả hơn Kém hiệu quả  hơn
Tính thẩm mỹ Các tấm năng lượng có màu đen, giữa các tế bào có khoảng trống màu trắng. Tấm năng lượng có màu xanh hoặc xanh đậm.
Tuổi thọ Trên 25 năm Trên 25 năm
Các nhà sản xuất chính

. SunPower
· LG

.Canadian Solar
· Hyundai
· SolarWorld

 

· Kyocera
· Hyundai
· SolarWorld

.Hanwha
· Trina

 

Trong bảng trên thì sau khi lựa chọn được loại pin thì ta sẽ tìm để lựa chọn các thương hiệu pin Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu pin với giá cả khác nhau và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.Việc thương hiệu đến từ các nước phát triển như Đức, Pháp, Nhật, Mỹ,...đi kèm với giá cả cao là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra có 1 số thương hiệu có uy tín đến từ Trung quốc và hiện nay Việt Nam cũng đã có nhà máy sản xuất Pin mặt trời với giá cả cũng phải chăng, chất lượng và tuổi thọ không hề thua kém các thương hiệu pin khác trên thế giới, chúng ta có thể tham khảo tại đây tại đây

- Lựa chọn Inverter cũng tương tự như tấm Pin, công năng sử dụng cũng như dải công suất, điện áp chúng ta lựa chọn sao cho phù hợp với công suất lắp đặt. Giá cả của các Inverter này cũng phụ thuộc chủ yếu vào các thương hiệu của nhà sản xuất. Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây

-Việc cuối cùng trong đầu tư điện mặt trời giá rẻ đó chính là lựa chọn nhà tư vấn,cung cấp, lắp đặt có uy tín và kinh nghiệm. Quá trình tư vấn, cung cấp, lắp đặt của đơn vị có uy tín, kinh nghiệm sẽ đưa ngay ra được giải pháp phù hợp cho gia đình bạn. Ngoài ra việc thi công cũng sẽ rất nhanh chóng và chất lượng, không để bạn phải bận tâm đến vấn đề an toàn lao động, vệ sinh môi trường cũng như tuổi thọ của hệ thống là bao nhiêu.Sau khi hoàn thiện, bạn chỉ việc truy cập vào điện thoại để tải ứng dụng và theo dỗi các chỉ số của hệ thống nhà mình hoạt động như thế nào.


 

- Công ty CP đầu tư XD và Thương mại Long Vũ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện mặt trời với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, được khách hàng ca ngợi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các bạn và hợp tác với gia đình các bạn để đưa ra giải pháp cũng như  cung cấp để các bạn có thể lựa chọn được điện mặt trời giá rẻ cho gia đình mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0972.872.456 hoặc gửi email : solarlongvu@gmail.com để được tư vấn,  hướng dẫn mua hàng hoặc thi công lắp đặt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN