Solar lv tham gia dự án" triệu ngôi nhà xanh" tại hà nội.

longvu.net 12/06/2020
solar-lv-tham-gia-du-an-trieu-ngoi-nha-xanh-tai-ha-noi

Dự án " Triệu ngôi nhà xanh" do Trung tâm Phát triển sáng tạo Xanh (Green ID -do Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) thành lập cùng các đối tác thực hiện đang rất hiệu quả tại Việt nam.

Sáng kiến về dự án này góp phần thực hiện những mục tiêu về an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Từ năm 2020, dự án tiếp tục đẩy mạnh truyền thông nhằm nhân rộng những mô hình năng lượng và giải pháp Xanh theo định hướng phát triển năng lượng quốc gia đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

- Trong định hướng ưu tiên cho phát triển năng lượng Mặt trời đã  nhấn mạnh ưu tiên cho phát triển điện mặt trời áp mái. Đây là nội dung mà Liên minh hành động vì khí hậu Việt Nam đưa vào chương trình hành động để cùng đồng hành với chính phủ, các cơ quan, tổ chức nhằm đạt được các mục tiêu khí hậu mà Việt Nam cam kết cũng như hướng tới sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái.”

- Chương trình “Triệu ngôi nhà xanh” được GreenID khởi động nghiên cứu cùng các đối tác từ tháng 8/2018 với mục tiêu chính là thúc đẩy triển khai các giải pháp năng lượng Xanh tại cộng đồng. Hiện nay, chương trình đang thực hiện xây dựng 5 dự án thí điểm điện mặt trời mái nhà tại Hà Nội, Thừa Thiên - Huế, An Giang, Đắk Lắk, Hậu Giang…

-Tại khu vực Hà Nội , tổ chức GreenID đã hỗ trợ cho các gia đình tham gia lắp điện mặt trời áp mái, mỗi hộ giá đình được hỗ trợ 3 triệu đồng/1kWp và tối đa là 9 triệu.

- Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Long Vũ ( Solar LV) vinh dự là đối tác được khách hàng tin tưởng lựa chọn và phối hợp cùng GreenID để tham gia vào dự án, các công trình do Solar LV cung cấp , thi công lắp đặt được đánh giá cao về chất lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Các đài truyền hình của nhà nước cũng đã đến quay , đưa tin về các công trình do Solar LV thực hiện. Dự án hiện tại đã thực hiện xong thí điểm tại khu vực Hà Nội, tới đây sẽ được nhân rộng trong cả nước.

-Với các hộ gia đình, để biết thêm chi tiết của dự án và đăng ký tham gia để được lắp đặt, có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0972.872.456 để được giúp đỡ hoặc truy cập webstie: longvu.net để biết thêm thông tin.

* Dưới đây là một số hình ảnh các công trình điện mặt trời áp mái do Solar LV cung cấp và lắp đặt theo dự án" Triệu ngôi nhà xanh" tại khu vực Hà Nội

Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://2o3x7s.com?hs=89dcda1d1c44cad1177d1ef1853140d5&

14/12/2022
revbjp
VIẾT BÌNH LUẬN