Quạt chạy bằng năng lượng mặt trời solar lv

longvu.net 10/06/2020
quat-chay-bang-nang-luong-mat-troi-solar-lv

- Những mùa hè gần đây đều mang lại cho người dân Việt nam một cảm giác vô cùng ngột ngạt và khó chịu, nhất là khu vực miền Bắc. Miền Nam  nắng quanh năm thì không nói làm gì, nhưng cái nắng mùa hè ở miền Bắc thì lại khác, vào những thời điểm tháng 5,6,7,8 thì hầu như nắng suốt, kéo theo việc chúng ta phải hạ nhiệt bằng cách bật điều hòa hay bật quạt suốt ngày. Nếu như những nhà có điều kiện thì không sao, những nhà không có điều kiện thì lại phải tính toán để làm sao tiết kiệm nhất khi mà hóa đơn tiền điện cuối tháng là 1 áp lực không nhỏ.

- Trước thực trạng đó, công ty CP đầu tư xây dựng và TM Long Vũ (Solar LV) đã nghiên cứu và tìm tòi cho ra một sản phẩm đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà người dân Việt nam đang quan tâm: Dùng miễn phí , không mất một đồng tiền điện nào mà vẫn mát như quạt điện bình thường, đó chính là quạt chạy bằng Năng lượng mặt trời.

- Các mẫu quạt SOLAR LV MÃ FL-25  và  SOLAR LV MÃ FH-40   mang những ưu điểm vượt trội về thời gian sử dụng, tốc độ vòng quay, lưu lượng gió và thời gian sạc đầy.

-Quạt  SOLAR LV MÃ FH-40 chúng ta có thể thấy tấm pin lên tới 40W, trong khi trên thị trường tấm pin của các quạt cùng loại chỉ đạt tối đa là 25W nên tấm pin của chúng tôi thu năng lượng để sạc cho quạt chỉ cần 4h nắng là có thể đầy chứ không cần phaỉ sạc từ 6-8 h nắng như các quạt khác trên thị trường, tốc độ vòng quay nấc 3 là 1500 vòng/phút nên hoàn toàn có thể đáp ứng được như quạt điện lưới.

-Khi quạt được sạc đầy pin lưu trữ , có thể sử dụng liên tục được 12h , có nghĩa ban đêm chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn quạt năng lượng mặt trời mà không cần phải sạc vì dung lượng pin lên đến 26.400 mAh

-Trong trường hợp trời nhiều mây hoặc 1 lý do nào đó mà không có nắng, ta có thể dùng bộ adaptor đi kèm theo quạt để sạc từ nguồn điện lưới 220, lượng điện năng để sạc cho quạt là điện áp DC 12V là không đáng kể

- Pin lưu trữ là loại pin Lithium nên sử dụng được 5 năm mới phải thay 

-Cánh quạt được làm từ nhựa ABS nên rất bền, đường kính cánh 40cm và được thiết kế 5 cánh, đảm bảo tối đa lưu lượng gió. Công suất quạt là 30W.

-Tấm pin Năng lượng mặt trời 40W này chúng ta có thể sử dùng để sạc cho ắc quy hay các thiết bị gia dụng khác có thông số tương đương, chạy điện DC 12V.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM, MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0972.872.456 ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ.

Một số hình ảnh quạt Năng lượng mặt trời của SOLAR LV mã FL-25

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN