Những lưu ý khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại miền bắc

longvu.net 31/07/2019
nhung-luu-y-khi-lap-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-tai-mien-bac

  Để hiểu được sự kinh tế cũng như hợp lý của việc lắp đặt hệ thông Điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc, điều quan trọng là bạn phải xác định được lượng điện bạn tiêu thụ trong một tháng và trong năm. Đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra hoá đơn tiền điện trong các tháng, để từ đó xác định bình quân nhu cầu sử dụng, chọn tấm pin và vị trí lắp phù hợp...Chúng ta thử  tham khảo những thông tin dưới đây:

   Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc phải xác định khoảng không gian trên mái

Đầu tiên, chúng ta phải biết không gian mái nhà chúng ta có đủ đáp ứng về diện tích và khả năng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc ,Căn cứ vào kích thước ngôi nhà của chúng ta, hãy vẽ một sơ đồ mái nhà của  trên một mảnh giấy và xác định phương hướng cụ thể.

Lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống năng lượng  mặt trời hòa lưới  tại Miền Bắc

Lựa chọn công ty uy tín, vì sau khi lắp đặt thì hệ thống điện mặt trời có thời sử dụng khá cao từ 20-25 năm hoặc có thể lâu hơn. Các linh kiện chuyên dùng để cần lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc chọn lựa kĩ càng, và tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và thời gian sử dụng của toàn hệ thống.

  Đừng vì thấy những phụ kiện có giá rẻ mà lựa chọn để lắp đặt lúc này, bạn dễ mua nhầm phải loại phụ kiện có chất lượng kém và không đạt chuẩn, sản phẩm kém chất lượng đưa vào công trình sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, nguy cơ gây mất an toàn và làm mất thẩm mỹ.

    Vấn đề về bóng che và sản lượng khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc

    Nếu có những chướng ngại vật như cây cối, hoặc tòa nhà cao tầng trong vùng lân cận mái nhà của thì chúng có thể tạo bóng râm. Lúc này, cần phải cẩn thận. Bóng đổ có thể làm giảm sản lượng điện của hệ thống của chúng ta và cũng có thể làm hỏng các pin mặt trời.

  Bóng đổ dù là vị trí nhỏ trên tấm pin cũng sẽ làm ảnh hưởng hiệu suất không chỉ tấm pin đó, mà cả một chuỗi các pin nối tiếp. Ta có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng, để phân tích độ bóng chi tiết và  khoảng cách bố trí các tấm pin. Cây cối những những che khuất ánh mặt trời mà lá rụng phủ lên bề mặt tấm pin cũng gây ảnh hưởng lớn đến sản lượng điện.

  Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng điện mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc cần chọn hệ thống pin mặt trời. Nên lựa chọn các hãng uy tín trên thị trường để lắp, có hai thiết bị chính, rất quan trọng đó là tấm pin và Inverter. Các thiết bị phụ trợ như tủ điện hạ thế có thể dùng chung với tủ hạ thế có sẵn nếu như các thiết bị trong tủ chất lượng còn tốt.

  Đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc là giải pháp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi thế cạnh tranh và hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi lắp khách hàng cần có sự chuẩn bị kĩ, để chọn được hệ thống và đơn vị cung cấp phù hợp.

  • Chuẩn bị thông tin: Trước khi đầu tư  hệ thống điện năng lượng mặt trời thì khách hàng nên chuẩn bị các thông tin cơ bản như diện tích mái, hóa đơn tiền điện hàng tháng và ngân sách đầu tư.
  • Chọn nhà cung cấp: Liên hệ các nhà cung cấp để yêu cầu báo giá, và so sánh giá giữa các bên là một phương án hiệu quả. Tuy nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài, nên chi phí lắp đặt ban đầu không phải là yếu tố quyết định.

Một số câu hỏi quan trọng khách hàng cần quan tâm: Chất lượng và xuất xứ của tấm pin năng lượng mặt trời. Cam kết về bảo hành, chính sách bảo hành & bảo trì, công nghệ quản lý và cảnh báo lỗi. Cuối cùng và quan trọng nhất chính là năng lực thực tế của nhà cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời., sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn hòa lưới của EVN và kinh nghiệm của nhà cung cấp.

  Để hiểu rõ hơn về cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Bắc, giá thành cũng như hệ thống điện mặt trời đem lại lợi ích gì. Bạn hãy gọi tới holtine 0972 872 456 để được biết chi tiết nhé!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XD VÀ TM LONG VŨ

Địa chỉ: Phòng 3108, HH3B, KĐT Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0972.872.456

Website: https://longvu.net/

Email: solarlongvu@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN