Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw

Thương hiệu: SolarLV | Mã SP: LV - 20KW
Liên hệ 0972.872.456
     Pin năng lượng mặt trời có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và làm giảm áp lực lên điện lưới quốc...
Gọi 0972.872.456 để được tư vấn miễn phí

     Pin năng lượng mặt trời có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và làm giảm áp lực lên điện lưới quốc gia, thích hợp với những hộ gia đình sử dụng điện bình quân từ 10 triệu đến 12 triệu/ 1 tháng.

     Bảng thông số chi tiết cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw:

Thông số sản phẩm điện mặt trời hòa lưới 20 kw

     Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw dành cho những hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện, hoặc các hộ kinh doanh và sản xuất nhỏ, với việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ là giải pháp tối ưu, giúp ổn định và tiết kiệm được chi phí sử dụng sử dụng điện hàng tháng cho gia đình bạn, và đây là mức công suất được nhiều người lắp đặt hiện nay.

     Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw sẽ giúp sản sinh ra từ 80 – 100kw điện mỗi ngày tuỳ theo điều kiện thời tiết mà nguồn điện sản sinh ra nhiều hay ít như vậy mỗi tháng hệ thống sẽ sinh ra khoảng từ 2400 – 3000kw điện giúp tiết kiệm khoảng 6.800.000đ – 8.700.000đ tiền điện mỗi tháng, hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm các tấm pin Mono hay Poly, inverter có công suất chuyển đổi 20kw/240V, dây điện chuyên dụng, thiết bị khung lắp đặt nhưng chưa bao gồm đồng hồ đảo chiều và chi phí phát sinh khi đăng kiểm thiết bị với cơ quan chức năng và cũng tuỳ theo từng địa phương mà có chi phí khác nhau nên chúng tôi chưa có báo chi phí đó.

     Tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành đến 25 năm, đổi mới trong vòng 10 năm nếu do lỗi kỹ thuật và bảo hành hiệu suất trên 80% cho 15 năm còn lại. Như vậy với việc đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời 20kw là khoảng 5 -  6 năm là các bạn đã lấy lại được vốn đầu tư ban đầu từ năm thứ 7 trở về sau là các bạn không phải tốn chi phí chi trả hoá đơn tiền điện như thế sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt hàng tháng hơn và đồng thời sử dụng nguồn điện từ năng lượng xanh và sạch góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra cũng giảm bớt gánh nặng cho hệ thống điện quốc gia.

     Lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới có thể đáp ứng cơ bản các thiết bị điện sử dụng hàng ngày trong ngôi nhà của bạn như máy quạt, đèn, tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy tính, máy giạt và các loại máy móc phụ vụ nhu cầu sản xuất cho các hộ gia đình,…

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20KW

       Ảnh hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw

     Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw là các tấm pin năng lượng mặt trời được kết hợp với nhau theo kiểu mắc song song hay mắc nối tiếp với nhau để hấp thụ ánh nắng của mặt trời tạo ra dòng điện một chiều sau đó được chuyển xuống bộ biến tần inverter để biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều để đấu nối với mạng lưới điện quốc gia và được qua đồng hồ điện chuyên dụng sau đó sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện sử dụng trong gia đình của bạn.

     Những ưu điểm khi dùng hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kw:

- Dùng năng lượng xanh, nguồn năng lượng vô tận góp phần bảo vệ môi trường.

- Dễ dàng lắp đặt, không tốn chi phí bảo dưỡng và dễ dàng nâng cấp.

- Tiết kiệm được chi phí chi trả tiền điện và có khả năng sinh lời nhờ bán điện dư thừa cho EVN.

- Hoạt động hoàn toàn tự động dễ dàng theo dõi và giám sát.

- Tuổi thọ cao, bảo hành lâu dài.

- Mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm tiền điện cho gia đình của bạn.

- Giảm tải cho hệ thống điện quốc gia trong mùa khô.

- Tạo sự hiện đại và có tính thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà bạn.

     Với suất đầu tư khoảng dưới 360.000.000đ bạn đã có ngay 01 hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20KW cho gia đình để sử dụng mà không phải lo nghĩ đến tiền điện sử dụng hàng tháng. và với chính sách bảo hành 10 năm cho pin năng lượng mặt trời của Solar LV và tuổi thọ tấm Pin trên 25 năm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Solar LV.