Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw

Thương hiệu: SolarLV | Mã SP: LV - 03KW
Liên hệ 0972.872.456

Hãy liên hệ ngay với Solar LV để được biết thêm các ưu đãi mới nhất cho sản phẩm bạn quan tâm!

Gọi 0972.872.456 để được tư vấn miễn phí

     Pin năng lượng mặt trời có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và làm giảm áp lực lên điện lưới quốc gia, bảo vệ môi trường ... thích hợp với những hộ gia đình sử dụng điện bình quân từ 1 triệu đến 2 triệu/ 1 tháng

     Bảng thông số chi tiết cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw


    Thông số sản phẩm điện mặt trời hòa lưới 3 kw

  Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw dành cho những hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện ở mức độ trung bình, với việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ là giải pháp tối ưu, giúp ổn định và tiết kiệm được chi phí sử dụng sử dụng điện hàng tháng cho gia đình bạn và đây là mức công suất được nhiều người lắp đặt hiện nay.

   Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw (diện tích tấm thu khoảng 20m2) sẽ giúp sản sinh ra từ 12 – 15kw điện mỗi ngày (tính trung bình các ngày trong năm) tuỳ theo điều kiện thời tiết mà nguồn điện sản sinh ra nhiều hay ít như vậy mỗi tháng hệ thống sẽ sinh ra khoảng từ 360 – 450kw điện giúp tiết kiệm khoảng 1.008.000đ – 1.260.000đ tiền điện mỗi tháng, hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm 8 tấm pin Mono 370W, inverter 1 pha có công suất chuyển đổi 3kw/48V, dây điện chuyên dụng, thiết bị khung lắp đặt, thiết bị bảo vệ, chống sét ... nhưng chưa bao gồm đồng hồ đảo chiều và chi phí phát sinh khi đăng kiểm thiết bị với cơ quan chức năng và cũng tuỳ theo từng địa phương mà có chi phí khác nhau nên chúng tôi chưa có báo chi phí đó.

     Tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành trên 10 năm,  bảo hành hiệu suất 25 năm ( sau 25 năm hiệu suất đạt 83,6%). Hệ thống không cần bảo dưỡng, tuy nhiên trong suốt thời gian bảo hành Công ty Long Vũ sẽ cử đội công trình theo dõi & kiểm tra hệ thống định kỳ đảm bảo hệ thống vận hành ổn định. Như vậy với việc đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw là khoảng 4 - 5 năm là các bạn đã lấy lại được vốn đầu tư ban đầu từ năm thứ 6 trở về sau là các bạn đã hoàn được vốn đầu tư và không phải tốn chi phí chi trả hoá đơn tiền điện như thế sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sinh hoạt hàng tháng hơn và đồng thời sử dụng nguồn điện từ năng lượng xanh và sạch góp phần bảo vệ môi trường và góp phần giảm bớt gánh nặng cho hệ thống điện quốc gia.

     Lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời có thể đáp ứng cơ bản các thiết bị điện sử dụng hàng ngày trong ngôi nhà của bạn như đèn chiếu sáng, quạt điện, tivi, tủ lạnh …

Hệ thống pin năng lượng mặt trời 3kw

  Ảnh hệ thống pin năng lượng mặt trời 3kw

   Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw:

Các tấm thu điện mặt trời hấp thu bức xạ mặt trời tạo ra điện một chiều (DC), đi qua các bộ đổi nguồn (inverter) biến thành điện xoay chiều (AC) cùng pha, cùng tần số với điện lưới.

     Vào ban ngày, điện mặt trời hòa vào lưới điện để cùng cấp cho tải.

       o.Điện mặt trời tạo ra nhiều -> giảm lượng điện lấy từ lưới.

       o.Điện mặt trời tạo ra ít -> tăng lượng điện lấy từ lưới.

       o.Mùa Đông, sản lượng điện sinh ra ít hơn mùa nóng nhưng mùa này cũng dùng ít điện hơn (do ít khi sử dụng đến điều hòa) nên Pin mặt trời vẫn đáp ứng được.

      Vào ban đêm (hoặc khi không có nắng), tải lấy điện từ lưới điện như bình thường.

     Những ưu điểm khi dùng hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3kw:

- Giảm tiền điện ban ngày giá cao, sinh lời bền vững hơn 30 năm

- Dễ dàng lắp đặt, không tốn chi phí bảo dưỡng và dễ dàng nâng cấp.

- Giảm chi phí làm mát công trình nhờ các tấm thu lắp trên mái cản bớt bức xạ mặt trời

- Tối đa hiệu quả giảm chi phí, thời gian hoàn vốn ngắn và có khả năng sinh lời nhờ bán điện dư thừa cho EVN

- Nâng cao hình ảnh công ty và công trình bằng việc sử dụng năng lượng sạch

- Dùng năng lượng xanh, nguồn năng lượng vô tận góp phần bảo vệ môi trường.

- Hoạt động hoàn toàn tự động dễ dàng theo dõi và giám sát qua thiết bị WIFI200.

- Giảm tải cho hệ thống điện quốc gia trong mùa khô.

     Với suất đầu tư khoảng 60.000.000đ bạn đã có ngay 01 hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3KW cho gia đình để sử dụng. và với chính sách bảo hành 10 năm cho pin năng lượng mặt trời của Solar LV và tuổi thọ tấm Pin trên 25 năm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Solar LV