Lắp đặt điện mặt trời giá rẻ cho hộ gia đình

longvu.net 14/08/2019
lap-dat-dien-mat-troi-gia-re-cho-ho-gia-dinh

    Phương châm của người Việt nam chúng ta khi mua hay đầu tư bất kỳ một lĩnh vực gì bao giờ cũng phải là : Ngon, Bổ , Rẻ. Nói ra thì có vẻ như mâu thuẫn vì đã rẻ thì ít khi ngon và bổ.Tuy nhiên trong lĩnh vực Điện mặt trời, gia đình bạn nếu chưa có điều kiện cho lắm thì vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm Tốt trong tầm tiền, vậy để tìm được sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn để bạn có thể chọn được một hệ thống điện mặt trời giá rẻ nhưng hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ không hề kém các sản phẩm chất lượng khác. Vậy mấu chốt nằm ở đâu:

1. Hệ thống Điện mặt trời giá rẻ ta phải hiểu được là đã được tối ưu hóa, có nghĩa những thiết bị không cần thiết ta có thể bỏ qua, kể cả trong việc đầu tư mua thiết bị cũng như lắp đặt. Công suất của hệ thống phải tương thích với công suất phụ tải của mỗi gia đình. Thường thì căn cứ vào số tiền điện mà các hộ gia đình phải bỏ ra hàng tháng để lựa chọn công suất cho phù hợp.Ví dụ tiền điện dùng từ 1-2 triệu đồng/tháng thì có thể chọn công suất là 3Kw ; từ 2-3 triệu thì chọn công suất là 5kW, từ 3-4 triệu/tháng thì chọn là 8-10 kW....Các thiết bị chính như tấm Pin năng lượng mặt trời và bộ hòa lưới là bắt buộc, ta nên lựa chọn các sản phẩm được chế tạo hoặc lắp đặt trong nước hoặc 1 số thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng là hàng trung ương, có uy tín và thương hiệu. Các sản phẩm trong nước thì thường không bị chịu thuế nhập khẩu nên giá cũng phải chăng và chế độ hậu mãi trong nước bao giờ cũng tốt, khi có vấn đề liên quan đến kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng trong nước thường có mặt ngay để xử lý, không làm gián đoạn thời gian hoạt động của hệ thống. Tấm pin NLMT có thể  bảo hành hoặc đổi mới trong 10 năm đầu, với bộ hòa lưới là 5 năm. Tương tự như hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, đối với sản phẩm từ Trung Quốc, chúng ta nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ chất lượng ( CO,CQ). Nếu sản phẩm đã được lắp đặt nhiều bên nước bạn thì hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc nên mua các sản phẩm có đại lý chính hãng tại Việt nam, như vậy chế độ bảo hành cũng như đổi mới sản phẩm họ cũng sẽ thực hiện rất tốt. Quan trọng nhất các sản phẩm này giá cả phải chăng, hợp với túi tiền đối với những Hộ gia đình có thu nhập chưa cao.

2. Chúng ta chỉ nên đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới không có lưu trữ, vì hệ thống này hòa lưới trực tiếp, không sử dụng ắc quy( chi phí đầu tư cho ắc quy là rất tốn kém mà tuổi thọ ắc quy lại không cao). Điện mặt trời hòa lưới hiện nay được đa số các hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt, đối với các hộ gia đình sử dụng nhiều điện vào ban ngày thì đầu tư điện mặt trời giá rẻ hòa lưới là một đầu tư hoàn toàn hợp lý. Sau khi lắp đặt xong, ta chỉ việc ký vào mẫu đơn và Hợp đồng mua bán điện mặt trời mà bên Điện lực cung cấp, họ cũng sẽ có trách nhiệm treo công tơ 2 chiều cho chúng ta mà chúng ta không phải chịu thêm đồng phí nào.

3.Việc lắp đặt Điện mặt trời giá rẻ ta cũng phải khảo sát vị trí lắp đặt, nếu lắp sát mái thì sẽ giảm bớt đi chi phí đầu tư vật tư phụ như giá đỡ, dây điện, chi phí nhân công cũng sẽ giảm xuống. Mặt khác nếu tủ hạ thế nhà chúng ta vẫn còn sử dụng tốt thì cũng không phải thay mới.

4.Tìm nhà thầu tư vấn, cung cấp lắp đặt có uy tín ,kinh nghiệm  cũng sẽ giảm đi rất nhiều cho việc đầu tư hệ thống điện mặt trời của gia đình bạn. Việc đưa ra những tư vấn cho gia đình phải là đơn vị hiểu biết, có kinh nghiệm. Đưa ra tư vấn hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Long Vũ tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời, đã được khách hàng khắp cả nước đánh giá cao. Hy vọng là uy tín cũng như kinh nghiệm của chúng tôi sẽ góp phần mang lại cho bạn những sản phẩm về điện mặt trời Ngon, Bổ, Rẻ như trong tiêu chí của bài viết này.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0972.872.456

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN