Bảo hành pin năng lượng mặt trời như thế nào?

longvu.net 18/01/2021
bao-hanh-pin-nang-luong-mat-troi-nhu-the-nao

   Trước khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp đang phân vân không biết chon đơn vị nào, chất lượng pin như thế nào, chế độ bảo hành có tốt không. Ngay sau đây SolarLV sẽ giải đáp các vấn đề ấy cho các chủ đầu tư.

Bảo hành 10 năm, 25 năm của pin năng lượng mặt trời là như thế nào.

- Vì tấm pin là bộ phận quan trọng nhất, có giá thành cao nhất trong toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời nên chúng ta cũng cần quan tâm vào các chế độ bảo hành của các tấm pin.

- Có 2 dạng bảo hành đi kèm với các tấm pin năng lượng mặt trời do các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời đưa ra:

- Bảo hành sản phẩm: là bảo hành về những lỗi hư hỏng bao gồm bất kỳ những lỗi vật lý, kỹ thuật nào liên quan đến sản xuất. bảo hành này có thời gian từ 10- 12 năm và không đề cập sản lượng điện cụ thể.

     Một số lỗi thường gặp có thể bảo hành sản phẩm:

- Khung pin không chắc chắn, bị móp méo

- Các đấu nối bị sai, các mạch trong cell pin bị lỗi

- Bề mặt kính không nguyên vẹn, có lỗi hoặc lồi lõm

- Hộp nối bị hỏng....

-  Bảo hành hiệu suất tấm pin : đây là loại bảo hành mà nhà sản xuất cam kết hiệu năng tấp pin sẽ đảm bảo trong một khoảng thời gian nhất định, và thường thì là 25 năm.

- Hệ thống điện năng lượng mặt trời qua thời gian sử dụng thì sẽ giảm hiệu suất. Tuy nhiên các nhà sản xuất pin NLMT cam kết  duy trì tối thiểu 80% sản lượng so với công suất thiết kế ban đầu sau 25 năm.

Cách thức bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào?

    Theo chính sách bảo hành của các nhà sản xuất: khi phát hiện và có các giấy tờ chứng minh sản phẩm pin mặt trời, những lỗi xảy ra là do nhà sản xuất, thì người sử dụng phải liên hệ với nhà sản xuất để làm thủ tục xác minh sự cố, sau đó sẽ có nhân viên đến kiểm tra có đúng lỗi được bản hành hay không, và rồi sản phẩm lỗi sẽ được gửi về nhà máy sản xuất để kiểm tra sửa chữa.

     Đối với một số công ty cung cấp sản phẩm top đầu như SolarLv, ngoài các chính sách bảo hành của nhà sản xuất, công ty cũng đưa ra một số chính sách bảo hành riêng để phù hợp hơn với khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn cam kết bảo hành cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm mà SOLAR LV

cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng và đều là sản phẩm có thương hiệu trên thế giới, nằm trong TOP đầu nên có bất cứ vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm,chúng tôi sẽ bảo hành theo đúng các cam kết, công bố của hãng. Khách hàng lưu ý đọc kỹ trong hợp đồng kinh tế để có thể nắm được chi tiết.

Để được tư vẫn miến phí quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0972.872.456- SolarLV đi cùng bạn trên mọi công trình.

 

    

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN