Bảng giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại hà nội

longvu.net 13/08/2019
bang-gia-lap-dat-dien-mat-troi-hoa-luoi-tai-ha-noi

    Hà Nội của chúng ta thuộc về khu vực miền Bắc, một khu vực mà cũng rất tiềm năng về Điện mặt trời. Ngoài mấy tháng mùa Đông là sản lượng Điện giảm ( chỉ khoảng 40-60% so với mùa Hè) còn lại là các tháng nắng.Thời gian gần đây nắng còn kéo dài hết mùa Thu, sang tận đầu Đông và có xu hướng mùa Đông đang dần ngắn lại do tình trạng biến đổi khí hậu. Là Thủ đô của cả nước, tập trung đông dân số nên tình trang tiêu thụ điện của các Hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp là không hề nhỏ. Vào những ngày nắng nóng kỷ lục thì lượng điện năng tiêu thụ đã lên đến  trên 79 triệu kWh được thiết lập vào tháng 7/2018.

   Như vậy thì việc lắp điện mặt trời hòa lưới tại Hà Nội vào thời điểm này là điều chúng ta nên làm ngay, phần vì giảm tải cho TP Hà Nội, mặt khác đây là nguồn năng lượng sạch,dồi dào từ thiên nhiên. Sau khi lắp đặt xong hệ thống điện mặt trời hòa lưới, ngoài việc phục vụ trực tiếp cho các thiết bị điện trong gia đình, chống nóng cho công trình và làm tăng vẻ sang trọng và hiện đại của ngôi nhà. Lượng điện dôi dư sẽ được bán lại cho điện lực bằng việc lắp công tơ 2 chiều. Khu vực Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung được Chính phủ hỗ trọ mua lại điện với giá cao hơn khu vực trong Nam, Chủ nhà chỉ việc ký vào đơn đề nghị do bên Điện lực cung cấp mẫu, Điện lực sẽ trực tiếp xuống Hộ gia đình ký hợp đồng và treo công tơ 2 chiều miễn phí.

-Trong thời gian vừa qua cũng đã có rất nhiều Hộ gia đình tại khu vực Hà Nội  tiến hành lắp đặt hệ thống Điện mặt trời hòa lưới với các mức công suất khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi Hộ. Nhưng phổ biến vào khoảng từ 5kW đến 10kW ,hộ nào ít phụ tải thì thường lắp 3kW, hộ nào có đại lý, cửa hàng, nhà trọ thì có thể lắp đến 20kW...

Bảng giá điện mặt trời hòa lưới tại hà nội quý 4-2019                   Bảng giá điện mặt trời hòa lưới tại hà nội quý 4-2019

Công ty CP đầu tư Xây dựng và Thương mại Long Vũ tự hào là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện mặt trời đã mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, những sản phẩm tốt nhất trên thị trường .Các bạn cần được tư vấn hoặc cung cấp lắp đặt, có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0972.872.456 để được đáp ứng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN